Ttttttttttttt

Ck e ik lính 2 tuần nay chưa thấy gọi về😭😭😭ko bt có phải ik chống dịch ko. Lo quá các mom ạ😭😭😭

13 Các câu trả lời

ko lo đâu.chống dịch chứ ko phải mình đi chiến tranh đâu mà m.chỉ là phải vất vả nhưng nguy hiểm ko có nhiều đâu.mình là hậu phương nên phải mạnh mẽ cho chồng tin tưởng mà cống hiến cho xã hội nha m

chắc vậy rồi mom, mom đừng quá lo lắng, cả nước đang chung tay chống dịch, mong dịch mau chấm dứt để gđ mom dc đoàn tụ nhé

3y ago

đã nghèo r ck còn bị ik lính nữa chứ😔😔

quân đội công an phải huy động 💯% quân số nên chắc là vậy rồi m

cố gắng lên m, chắc ck m đi chống dịch giúp người dân rồi ý💪💪

chắc vậy rồi mom, giờ dịch bệnh tràn lan các chú chắc cũng giúp dân rồi

3y ago

😥😥😥

Chắc đi chống dịch rồi mom ơi. Cố lên nhé

chắc vậy rồi m ạ

cố lên mom ơi..😥

ko sao đâu mom☺️

cố lên mom nhé