mắc mệt...

ck e thw zk đẻ ms 2 tháng rưỡi đã lao xuống giặt đồ ts giờ. thấy ci dâu ik lm rồi bày đày đó dọn dẹp rồi lo cho con ts tối ms đk ăn cơm ms đk ik tắm. ck thấy zay nên sợ lâu lâu đồ hơi nhìu giặt dùm zk 1 bữa để zk đỡ cực. mà ci dâu cứ soi mói ns làm zk mà để ck giặt đồ. r so sánh này nọ nói ci có bịnh cũng k bao giờ để ck giặt. e có lý mà cãi k lại lun á m.n?

16 Các câu trả lời

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true