Viêm kết mạc là gì, làm sao để nhanh khỏi?

Ck e mấy hôm ra công trường chắc bụi bặm với cả ăn uống tạm bợ nữa nên bị đau mắt. Sáng dậy kêu cộm ngứa vs nóng rát, nhìn lòng trắng đỏ ngầu, sưng húp, nc mắt chảy liên tục lun. sợ lây sang mắt bên kia nên e bảo đi khám lấy thuốc, tưởng là đau mắt đỏ mà bsi lại viết đơn là viêm kết mạc. vậy là bệnh khác à cm? mẹ e bảo xông lá trầu cho nhanh khỏi có dc k?

Viêm kết mạc là gì, làm sao để nhanh khỏi?
7 Các câu trả lời

mom dùng thuốc theo đơn bs rồi mua thuốc nhỏ, nhỏ cho lành k là nó lây sáng mom luôn í