is cigarette good if pregnant

Is cigarette affect the baby if pregnant

226 Replies

Never naging good ang cigarette sa katawan natin, buntis man o hindi. Ingat ka din sa 2nd hand smoking, bawal din yan.

pa english english ka pa bobo na sa grammar bobo pa tanong sana mabuntos utak mo para magmultiply naman brain cells mo

Not good. Kahit naman di pregnant hindi maganda sa katawan ang yosi. Lalo na if may growing human pa sa loob ng tiyan

Hindi ka pa nga lang buntis. Masama na sa health ang cigarette. Pag buntis ka pa kaya. Anong tanong yan ghorl?

is cigarette amp hahahahaha ewan ko sayo di nalang magtagalog kase utak mo may ubo kakayosi yan hahaha

Commonsense po. Yung utak ginagamit po yan. Wag mong sayangin.🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

good?? second hand smoke nga d na good un pa.kaya na inhale mo sa body mo tapos pregg. ok ka lang

Ay Naku🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

kaloka namang tanong to maski grade 1 alam na masama sa kalusugan ang sigarilyo eh🤣😂

kahit di buntis , hindi pa rin naman maganda 😅 kahit 2nd hand o 3rd hand smoke pa yan