is cigarette good if pregnant

Is cigarette affect the baby if pregnant

226 Replies

Obvious naman syempre hindi, Kailan pa naging Mabuti sa health iyan? Haha common sense.

Khit nmn sa ndi buntis, ndi tlga mainam ang sigarilyo 🤦. Anoo pa kya sa buntis? 🤦

jusko Lord! for sure malaki p ki2tain mo pg binenta mo utak mo sis.. slightly used eh..

jusko naman alam mo namang masama yan.. sa di nga buntis masama sa buntis pa kaya!🙄

Premature aabutin ng baby mo sayo, isipin mo naman ung anak mo bago bisyo mo. Haysss.

Seriously? haha nagpapansin lang to.. well you het your much needed attention Stupid

Yes and you better stop it baka ndi makgustuhan kong ano mangyari sa baby mu ate..

Bawal yan te, kasi may baby na sa loob ng tummy mo kailangan healthy kayo pareho.

mmm.. parang di ka pa handa maging nanay. use you Koko-te (sabi ng politician).

sabi sau bhie, bumili ka na ng gamot mo, naubusan ka na ata ng stock. 😂😂