Bị táo bón

#xin_ý_kiến các mom có ai bị như em không ạ ,em sinh gần 3 tháng rồi mà chưa khỏi táo bón ,mỗi lần đi rất khổ sở, có mom nào biết cách chữa k chỉ em với

12 Các câu trả lời

mình uống ngũ cốc có hạt chia giảm táo bón lắm á mom . hồi bầu bón uống đến giờ mình đi đều ngày 1 luôn này mom uống thử xem. ib zalo c này tv cho này mom . 0989688394. uống mình thây sữa nhiều đặc hơn bé mình tăng cân hằn nữa . ok đấy mom

Ăn rau nhiều, uống nước nhiều M nha. M làm đu đủ chín hầm với táo đỏ và đường phèn uống thử xem

ăn bưởi ngọt, rau bù ngót, uống nhiều nước, hehe tầm 3 tháng mình cũng bị nhưg qua 4 tháng hết .

mom ăn khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh nha

ăn mận khô đó mẹ, hoặc uống nc ép bưởi

ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi m

giờ đã 6 tháng thì khỏi rồi

ăn rau lang hoặc ăn khoai lang m ạ

giờ đã 6 tháng thì khỏi rồi

3y ago

chỉ đỡ thôi ạ , đi đại tiện vẫn đau ạ

mình còn bị ra máu nữa mà mom

3y ago

rồi tự khỏi thôi m