Đừng lấy chồng

Chị em nào đã lấy chồng chắc thấm từng câu luôn ??

Đừng lấy chồng
51 Các câu trả lời

Đó là lấy những người ck ko biết chăm lo cho vk , ko biết yêu thương vk mình, nếu 1 người đàn ông biết yêu thương vk thì người phụ nữ dù họ có sinh nhiều hay sinh ít họ vẩn vô tư sống trong hạnh phúc. Chứ đâu đến nổi biến mình thay đổi như vậy. Cũng nên nhìn lại bản thân mình 1 tí tại sao mình ko làm cho người ck mình cảm thấy vk là 1 cái gì đó họ ko thể thiếu ko thể từ bỏ và lúc nào cũng là chỗ dựa tinh thần của người đàn ông.

E thì khác...cảm thấy từ lúc lấy ck mới thật sự có những ngày tháng vô lo vô nghĩ 😂 được chăm sóc, được yêu thương ❤❤và luôn cảm thấy mk thật may mắn 😍😍

Điều đấy cũg biết từ lúc chưa lấy. Vậy mà sao cứ đâm đầu vào...!

Nếu mà em gái nào chưa ck đọc được những dòng này thì sao nhỉ??? :('

Đôi lúc cũng nghĩ: biết vậy lúc trc đừng có ck.

trên app còn ai chưa lấy ck ư..😂😂😂

Ngẫm, ko lấy ck sẽ sướng hơn

🤣🤣🤣👍👍👍 chuẩn quá

Không đúng với em chị nhé

Lấy ck rồi hối hận quá