Con gái đi lấy chồng xa

Team lấy chồng xa điểm danh đi ạ ??

Con gái đi lấy chồng xa
87 Các câu trả lời

Mình lấy chồng xa nhà khoảng 350km. Một lần về nhà cũng mất 7-8 tiếng đi xe. Mình may mắn vì thời gian mình chưa đi làm do con còn nhỏ thì Mẹ ck và ck cho mình ẫm con về nhà Ba mẹ chơi, đến nổi cô ruột mình bảo sao mình về nhà mà giống như đi chợ. Con mình tuy còn nhỏ nhưng khá thân thiết với nhà ngoại. Mình biết ơn và trân quý gia đình ck.

4y ago

Mình cũng zậy. Lấy ck xa hay gần tùy do mình bit sắp xếp và gd ck hiểu chuyện là được. Lấy ck gần mà nhìu khi còn ko về thăm nhà được mới buồn

Mình lấy ck cách nhà 22km. Lúc cưới về ở nhà ck nưa tháng ui về ngoại ở lun. Cuối tuần về nhà ck chơi ui lại về ngoại. Jo đẻ ui tháng mấy về nôi chơi vài 3 hôm mà thấy bùn bùn. Vì lúc đẻ ở nhà ngoại chăm nên jo jk mấy pua nhớ

Mình 3km. Nhưg gần quá. 1 2w lại về ngoại. Ma môi lân vê đuoc 1 2h lại phi trâu về nội. Thấy ko đã bằng chơi hẳn 1 ngày hay mấy ngày í. Gần qua cung ko thich. Mà xa qua cug ko thich á

Buổn quá các chị ạ . Bỏ cha mẹ cô đơn về làm dâu người ta còn bị mắng chữi. Làm việc nhà quần vật tối ngày mà chưa vừa lòng họ. Cha mẹ mình thì cưng mình như trứng

Nhà ở cực bắc dải đất chữ S, lấy ck ở saigon. Cách nhà khoảng hơn 2000km. Hic. Nhìu khi tủi thân, nhớ nhà. Nhất là vừa sinh xong. Ở cữ nhà ck.

mk lấy ck cách 60km. nhưng toàn dk ở dưới ngoại từ lúc cưới đến giờ..năm về quê 2-4 hôm lại xuống ngoại ở..😋😋

Lấy chồng cách nhà 35km, hết thai sản giờ đi làm ngày nào cũng chạy đi về 70km, riết thành tay lái lụa luôn😄

4y ago

Làm gần nhà là về quê luôn ad ơi, ráng đi làm để lên tp chứ hihi

Mọi người cho mình hỏi phương pháp tránh thai hiệu quả nhất bây giờ ạ???

Lấy ck khác huyện cách nhà 8km..xây thêm cái nhà giờ đang ở cách tới 40km hi

Mình lấy ck cách nhà vài cây số,cưới xong vào nam làm ăn,lấy ck gần mà lại xa