35ư3d lo lắng

Điều lo lắng nhất của em lúc này là chưa mua đồ sinh và cũng chưa có tiền đi đẻ??? Đã vô dụng trong mùa dịch lấy một ông chồng vô tư nữa thì thấm quá.

6 Các câu trả lời

nói chuyện thẳng thắn với Ck đi mom, giờ sắm đồ được rồi đấy mình bầu mình k làm gì được, thì Ck phải lo chứ, k có thì vay mượn người thân để mua rồi chuẩn bị chứ

3y ago

Em đã nói lúc trc đó là 36w phải có tiền để e sinh nở mua sắm đồ nhưng m thì lo nghĩ nta chẳng nghĩ gì. E vẫn đợi cho đúng cái ngày cuối cùng của 36w tuần để nc vs ngoại vì dịch e ở nhà ngoại nữa cơ, cảm giác tủi nhục vô cùng

phải cố gắng thôi m.nên nói thẳng với chồng đi m nha.chứ ko cố gắng thì sẽ khổ lắm nè

m nói chuyện thẳng thắn với ck đi, giờ nên sắm đi m, chuẩn bị dần là vừa rồi nè

haizzzz ko phải nó vô tư mà là ko thương mom và con thôi

Mom có lấy ck trẻ ko mà sao khổ v

3y ago

ko biết ck kiểu j, chị mình cũng gặp thằng ck giống v, quá khổ. Nói vs ổng đi mà ổng còn v thì mom nói vs mẹ ck xem tnao

haizz