E đang bầu 36t3d mà bị thiếu ối ạ. Có ai giống em vẫn dưỡng đc bé đx tới 39 không ạ.

chỉ số ối lúc 36t của e đc có 8 thôi ạ

6 Các câu trả lời

mình đã mổ rồi các mom ạ.... thiếu ối nên mình mổ hôm 20/10 chỉ mới có 36t5d thôi. nhưng mai mắn mẹ tròn con vuông ạ

mom uống nhiều nước vào, uống nước lọc, nước dừa, nước mía rồi uống sữa tươi không đường vào

ủa chỉ số ối 8 là bt mà m. m uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây nhiều nước nè m

Chỉ số ối của mình có 7 mấy vẫn bth mà, sao bsi nói thiếu à mom

3y ago

Kì nhờ. Uống nhiều nc mà k cải thiện đc hả mom. Ko sao đâu mom, gần 37w rồi bé ptrien cũng đầy đủ rồi nè, mình mổ 37w2d nuoii vẫn lớn mà. Mom đừng lo quá nha

mom uống nhiều nước, thêm nước dừa,nc ép trái cây

m uống nhiều nc lọc uống thêm nc dừa mía nữa