các mom ơi,bị thiếu ối thì phải làm sao ạk,e đc 5w r ạk,mom chỉ e vs

12 Các câu trả lời

5w thì uống nước lọc nhiều nha mom ngày cỡ 2 lít với uống sữa k đường thêm vô. Đừng uống nước dừa nha mom k tốt cho bé 3 tháng đầu

Còn nhỏ mà bs coi đc thiếu hay đủ ối nữa hả b , thế chỉ có ún sữa tươi hay nước lọc thôi . chứ nhỏ v sao ún nước dừa đc

Uống nhiều nước cam,sinh tố hoặc nước ép trái cây mom nha. 3 tháng đầu k nên uống nước mía với nước dừa nha

M thấy bác sỹ họ sẽ tiêm 1 mũi gì đó, để tăng lượng nước ối đấy.

5y ago

Vâng,bác sĩ cho thuốc ún vs dặn ún nước nhìu,nghĩ ngơi,k đi nhìu mom ak

Uống nước và ăn canh nhiều vào qua 6 tháng thì hãy uống nước dừa

5tuan hay 5thang vay...5tuan lam sao biet nc oi..bạn có ghi nham ko

Uống nc ép, ăn trứng, do bầu nhỏ nên chưa đc ún dừa

Bổ sung thêm nước dừa, nước mía nha Mom

Uống nước dừa mỗi ngày m nhé

Uống nước nh và nước dừa