Mn ơi mình bầu 32w mà bị dị ứng ngứa toàn thân làm sao để hết ạ, có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ

Chỉ giúp mình với

7 Các câu trả lời

Có khi nào bị mề đay k mom? Bạn mình sinh xong ngứa gãi muốn lột da luôn, nó bảo do hồi bầu khả năng uống nhiều sữa bầu quá

3y ago

chắc do mình ăn trúng đồ ngứa ak

nấu nước lá khế tắm xem mom. Chứ nếu ngứa mà nổi toàn thân thì phải đi khám m ạ

3y ago

cám ơn b nhiều

Mom ăn j mà dị ứng toàn thân luôn à. Trc giờ mom có bị ko

3y ago

Ngứa thôi thì mình nghĩ ko ảnh hưởng j đến em bé, vì mình bị chàm cũng hay ngứa. Ngứa thì nên kiêng món đó luôn đi mom

mom nấu nước chè xanh. lá khế búp ổi tắm đi nha

nổi nhiều quá k hết đc phải đi khám á mom..

3y ago

cám ơn bạn nhiều

m tắm nước lá khế, lá khổ qua thử xem

mom tắm lá khế chua thử xem sao