??

Các mom ơi cho e hỏi xíu thai e đc 8th r mà về khuy hay bị đau âm ỉ bụng dưới liệu có làm sao k ah

8 Các câu trả lời

không sao đâu bạn. thai nhi phát triển chèn bụng nó vậy đó. mình trc cũng bị vậy. đau âm ỉ có lúc như kiểu đau bụng sắp bị hành kinh ý. cứ lo đi siêu âm với khám than với ck sợ con bị làm sao. nh do thai phát triển nó vậy thôi. cố lên nhé

không sao đâu bạn. thai nhi phát triển chèn bụng nó vậy đó. mình trc cũng bị vậy. đau âm ỉ có lúc như kiểu sắp bị hành kinh ý. cứ lo đi siêu âm với khám than với ck sợ con bị làm sao. nh do thai phát triển nó vậy thôi. cố lên nhé

Mom theo dõi xem có ra máu hay gì ko. Đau theo cơn hay quặn là đi viện ktra

Siêu âm đi Mom.

S.A thử á mom

Tt

tt

.