Howizzz

Chẳng còn bao nhiêu ngày nữa thì con chào đời , vậy mà ba mẹ lại ly hôn . Chẳng biết con chào đời phải sống như thế nào nữa 😢

Howizzz
14 Các câu trả lời

con sẽ sống tốt nếu mẹ yêu thương con nhiều nhiều.. con chỉ cần mẹ vui vẻ ở bên cạnh con mỗi ngày nè.. mẹ đừng lo.. mẹ mạnh mẽ thì con sẽ mạnh mẽ như mẹ.. đừng suy nghĩ nhiều mẹ nhé.. mẹ còn có con bên cạnh nè.. mẹ k hề cô đơn đâu.. vui vẻ đợi ngày con ra chơi với mẹ nhé..... cố lên mom nè.. mom còn có con và con còn có mom..❤❤❤