chào các bà mẹ

Tội nghiệp thằng nhỏ vì ba nó vẫn thích c gái hơn còn chưa ra đời mà đã phải buồn z r

chào các bà mẹ
5 Các câu trả lời

Dù có vậy cũng đừng suy nghĩ vậy ảnh hưởng con . Con nó chưa biết gì mà mình cứ nói nó buồn thì đẻ ra con mặt buồn đó mom . Sinh ra là tự nhiên sẽ yêu thương à . Tại còn trong bụng mẹ nên mẹ cảm nhận tình yêu nhiều hơn ba thôi.

Ba nó thích con gái thì kêu ba nó tự đi mà đẻ. Khổ thân mom. Đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con. Con mình đứt ruột đẻ ra thì có như thế nào vẫn là con mình. Mấy ổng hông đẻ nên hông hiểu được đâu.

Chồng mình thì lại thích con trai mặc dù có con trai rồi mà lần này siêu âm con gái mà mặt chồng cứ Xưng lên

Trai hay gái cũng là con mà?

Trai gái cũng là con mà pn