NGÀY CÁC CON CHÀO ĐỜI LÀ NGÀY MẸ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN!

Cuộc đời này, thiêng liêng nhất với mẹ chính là khoảnh khắc 2 con chào đời. Các con biết không? Đó là ngày mà… ...Mẹ biết thế nào là đau thấu trời, là những vết sẹo còn in hằn trên da thịt của mẹ và sẽ đi theo mẹ qua từng năm tháng. ...Mẹ không màng sinh mệnh chỉ nghĩ đến có việc gì “hãy cứu lấy con!” ...Mẹ hiểu cảm giác 9 tháng 10 ngày mong ngóng, các con của mẹ chào đời mạnh khoẻ, hạnh phúc đến nhường nào! Và Ốc, Sam của mẹ ơi, ngày 2 con chào đời là ngày mẹ không bao giờ quên! Yêu 2 thiên thần của mẹ. 🥰🥰🥰 #thuthach02

21 Các câu trả lời

Chúc tất cả các mom và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các con hay ăn chóng lớn ngoan ạ

Tuyệt vời. Mình cũng vậy. 2 đứa sinh ntn mình đều nhớ cả.

Em cũng mang song thai nên cũng hiểu cảm giác vết mổ😊

Chúc mừng 3 mẹ con đã vượt cạn thành công nha

Ốc 6h10 ngày 29/11/2019, Sam 20h10 ngày 14/10/2022.

Cảm ơn các mom đã thả tim ạ

Cảm ơn các mom nhiều ạ

Cảm ơn các mom ạ

Thả like cho mom nha