Thảo luận cuộc thi ảnh

Chắc đội ngũ TAP cũng đau đầu khi các mom xung đột vì chuyện like chéo nhau lắm ạ. Nhưng nếu không dựa vào cách tính like để xác định người thắng, thì các mom có góp ý gì về cách tính thắng giải khác không ạ? Nếu do đội ngũ Ad lựa chọn thì các mom cũng sẽ không thích vì lỡ Ad chọn 1 người thắng quài thì sao? Việc tiêu chí theo like mình thấy hợp lí, vì mom nào cố gắng hoặc hình ảnh đẹp thì nhiều like thôi. Có gì sai đâu? Còn các mom không thích thì lướt qua, dễ mà ?

17 Các câu trả lời

T thì t nghĩ thế này : mỗi một cộng đồng đều có người đứng đầu. Luật là do người đứng đầu quy định. Ko có lý do gì làm trái mà chấp nhận đc cả. Còn nếu người đứng đầu chấp nhận được, thì không có lý do gì thành viên ko chấp nhận được cả. Cái khó của người đứng đầu là làm sao để số đông chấp nhận ,ủng hộ những quyết định của họ. Cho nên, muốn xây dựng cộng đồng tốt đẹp, và tôn trọng người đứng đầu thì đừng gây khó khăn cho họ. Gia nhập cộng đồng là quyết định tự nguyện của từng cá nhân, ko ai ép buộc ai cả. Vẫn là câu nói cũ mh muốn nói lại : xây dựng một cộng đồng hữu ích ,năng động, lại có tính giải trí ko dễ dàng gì. Thế nên, mỗi người trong cộng đồng chỉ cần tích cực làm tốt nhất việc của mình là đủ.

Cũng là người đi xin like và cũng từng có ý kiến ko chơi đi xin like nữa vì thiết nghĩ có nhiều m ko biết cách đi xin like hoặc không có tgian tham gia nhiều thì sẽ ko b.giờ có cơ hội chiến thắng.Nhưng sau tất cả thì vui là chính,căng quá mất vui và ai bỏ công sức thì xứng đáng đc nhận thành quả! quyền quyết định thuộc về đội ngũ Tap.❤️

mình thấy các mom ko thích thì cứ lướt qua đi cho khỏe là tốt nhất ạ, ở đây là cộng đồng thì giống như cuộc sống thu nhỏ bên ngoài, có người này thì cũng có người kia, mỗi người có cách riêng, không đồng tình với người khác thì nên lướt qua.

AD cũng chỉ tạo trò chơi cho các mom có nơi giao lưu, giải trí thôi mà làm gì mà mọi người căng thế. Có nơi để mình khoe con là vui rồi mấy mom uiiii

cái vụ like chéo này là bắt đầu từ các mom chứ đội ngũ TAP đâu bắt buộc. Mỗi mom sẽ có cách để khiến mình chiến thắng thôi.

Chả liên quan nhưng mà T đang ăn cơm tối, dừng lại lướt đt, thấy bài, đứng vào xó trốn con .Và lũ con t nó đang tìm t nhớn nhác

mình thấy các cuộc thi đều có 1 là ad chọn, 2 là trên lượt like mà, vậy là ổn rồi

Mặc dù chưa đk giải bao giờ nhưng thấy cũng bt

Những trò này kiu gi cung dễ gây xung đột lém ạ

4y ago

9 người 10 ý sao vừa lòng hết được 😄

9 người 10 ý ko tránh khỏi được ạ 😊