Không hiểu

Đến giờ, mh chính thức ko hiểu. Các cuộc thi tính lượt like từ TAP luôn bị dè bỉu. Thật sự, mình không hiểu nhiều người nghĩ gì. Tham gia thi thì mà không hết mình, ko chia sẻ, ko xin like thì có thể nhiều người nhìn sẽ bĩu môi vì lượt like ít lìu tìu. Chia sẻ, xin like thì có người kêu : như đi ăn xin Lượt like mà cao thì bảo họ like ảo.... blabla Ơ, thế tôi hỏi các bạn : luật của ad nó làm bằng cái gì??? Ai cũng bảo đây là cộng đồng, vui là chính. Thế người ta giành giải thì mình không vui à Thế người ta cố gắng thì không tính à Hay là ai cũng như ai thì lấy đâu điểm cho lòng tốt và sự nhiệt tình Chơi game mà không đi vận động để tăng tính kích thích, thi đua thì chơi làm cái quái gì Chả lẽ lại chơi game mà im re, bình yên ko tính kích thích được à các mẹ (T ko phải kẻ háo thắng. Cũng không ham hố gì ở đây cả. T chỉ cố gắng làm tốt tất cả những gì t có thể làm. Kết quả ra sao với t cũng không quan trọng bằng việc t đã cố gắng hết sức) Game thì có thắng có thua. Đừng nói sẽ biết trước kết quả. Vì nó buồn cười lắm Tạo ra một cộng đồng hữu ích, có tính giải trí và năng động không dễ dàng gì đâu. Nếu chỉ im re ngồi nhìn thì có khác biệt gì với bao la app ngoài kia chứ Một nơi hữu ích và có tính giải trí cao như ở đây thì không nên có sự dè bỉu và những cái buồn không đáng. Lại bảo t nói sai đi

Không hiểu
6 Các câu trả lời

Thôi kệ đi mom. Đâu fai mình xin like ai cũng cho đâu. Mình cũng vậy đi xin like như đi ăn xin nè. Thôi kệ đi ai cho thì cảm ơn, k cho thì thôi vậy. Mà có nhiều người cũng ngộ lắm á. K cho còn nói này nọ nữa. Mệt. Nên kệ. Game nào tham gia được cứ chơi thôi mom.

4y ago

Vui, đỡ căng thẳng thần kinh. Mh chơi vì vậy thôi. Chứ nếu không vui thì chơi pikachu cho rồi. Chỉ là, pikachu ko bổ ích .và chơi nhưng có thể giúp đỡ đc ai đó thì thấy có ý nghĩa hơn

Chắc mom Tiến Lăng hôm qua đọc được comment của các mom ấy rồi nè 😂

4y ago

Em thấy các mom ấy không tham gia thì thôi, cứ lướt qua cho khoẻ. Cứ phải xoắn lên chi không biết.

Mặt e dày lắm rồi ạ...kà xuống lộ nhựa k chày lun ă...😂😂

4y ago

😂😂

Dạo này e cũng mặt dày rồi chị ạ 😂😂😂

4y ago

😂😂😂

ầy. 8 th trước... 🙄