Cuộc thi thả tim (22/12)

Luật chơi như sau: - Like các hình ảnh trong mục Photobooth (Khu vực Hình ảnh) - Comment tại post này điểm danh là mom tham gia để AD kiểm tra Giải thưởng: - 500 điểm cho 01 mom like hình ảnh nhiều nhất - 300 điểm cho 03 mom like hình ảnh nhiều kế tiếp - 100 điểm cho 06 mom like hình ảnh nhiều tiếp theo Tổng cộng sẽ có 10 mom được giải thưởng ạ. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/12/2020

Cuộc thi thả tim (22/12)
72 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà: - 500 điểm cho 01 mom like hình ảnh nhiều nhất Nguyen Thi Ngoc Ha - 300 điểm cho 03 mom like hình ảnh nhiều kế tiếp Hải Vân Đỗ Năm Ngó - 100 điểm cho 06 mom like hình ảnh nhiều tiếp theo Tiến Lăng 9 Mỹ Linh Mẹ beo Diễm Mẹ An Pa ri Ngatpham

3y ago

chúc mừng m hà nè

E có được thả link vào post này để nhờ mng like hộ k ad😂

lướt cả bằng tin xong xong toàn cái like rooig

Bảo sao hnay nhiều mom like ảnh con tui zữ 😂

chúc mừng m Hà nè,m gặt hái được nhiều quá

3y ago

trò này em hoa mắt chóng mặt tí nữa thì huệ ơi luôn ấy

tui vô tym mà muốn tiền đình luôn

mom Hà hôm nay được mùa quá

3y ago

hihi, chúc mừng mom mà hái được nhiều á nha

❤️❤️❤️❤️

hết cả ảnh để like

3y ago

của tui chưa like nè mom Pari

chúc mừng các mom.