Bạn có sử dụng ứng dụng nào cho bé chơi hoặc nghịch trên điện thoại không?

Chắc chắn sẽ có những lúc ba mẹ bận rộn mà phải nhờ đến sự trợ giúp của thiết bị điện tử, ba mẹ sẽ cho con chơi ứng dụng nào tương tác với bé đây?

Bạn có sử dụng ứng dụng nào cho bé chơi hoặc nghịch trên điện thoại không?
39 Các câu trả lời

youtube kid ,phương tiện hình ảnh của theAsianparent .Tuy nhiên thường là xem cùng con vào dịp cuối tuần hoặc khi khen thưởng con. Mình không cho con xem hoặc nghe nhạc quá 30p 1 lần.

Mình chỉ cho con xem youtube trên tivi thôi, điện thoại màn hình nhỏ quá sợ ảnh hưởng đến mắt con.

e chỉ cho con nghe nhạc lúc con ăn ..e cung hạn chế lắm ..nhưng mỗi lần ăn phai co nhạc mới ăn

Đoi lúc bận rộn cũng cho con xem các kênh cho trẻ, và áp học đàn, học đọc tên các con vật

cho bé nghe nhạc,dk cái bé vẫn chưa biết đòi nên vẫn ổn ad ạ😆

Con m xem youtobe hoặc tiktok. Nhưng thường là nghe nhạc của Xuân Hinh

YouTube, lâu lâu mở xem cùng bé 1 xíu thôi, chủ yếu là nghe nhạc

hiện tại thì chưa ☺, chỉ cho nghe nhạc thiếu nhi thôi.

youtube (bé còn nhỏ thỉnh thoảng chỉ cho xem 1 xíu thôi)

Youtube kids trên tivi. Điện thoại nhỏ ko tốt cho bé