Làm sao để tăng cân tốt ạ. E ở tháng thứ 5 của thai kỳ, nhưng chưa lên được cân nào từ lúc mang bầu.

Chán ăn, ăn ko ngon

8 Các câu trả lời

ăn thua mom đi khám bsi nói thai nhi thế nào thôi.e bé có lên kg có khỏe mạnh là OK rồi.ko cần quá lo đâu mom.giong mình bầu bé đến lúc sinh luôn mà vẫn không lên lạng nào hết.vay mà mình sinh 38w bé nặng 3.5kg nè .có thể vào con nhiều mẹ ôm đi đó.chu yếu con khỏe mạnh là OK nè

Mình bầu lúc 1-2 tháng nghén nên sụt kí, giờ 5 tháng lên đúng cân nặng lúc truớc thôi, nhưng em bé vẫn phát triển đúng chuẩn nè bạn. Ăn những gì tốt cho con, án nhiều bữa miễn con khoẻ mạnh đủ chất là được nè mom

với bản thân mình thì mình thay đổi suy nghĩ trước khi ăn món gì đó ví dụ như là món đó rất ngon ăn sẽ rất tốt cho mình và con đó là với bản thân mình

mình cũng vạy..ốm nghén sút kg.giờ quay lại số kg như bạn đầu.nhưng trộm vía bé tăng cân đều.

Mom chỉ cần uống stkd hàng ngày, ăn trứng gà thì ít nhiều gì cx dc, k cần lo quá đâu mom

quan trọng là con khỏe mạnh lên cân là đc

Uống sữa tươi không đường mom nhé

con khoẻ là được mom ơi

2y ago

giống mình. mình k lên cân.cả mẹ và con có 50 kg..con mình đuọc 3 kg...mình ốm nheo mang bụng đi k nổi