Mọi ng ơi con e hơn 3m20d ngày rồi nhưng vẫn trớ sữa ,lúc sinh 3.5kg giờ dk có 5.5kg ạ, chán quá

Chán quá các bạn ạ

Mọi ng ơi con e hơn 3m20d  ngày rồi nhưng vẫn trớ sữa ,lúc sinh 3.5kg giờ dk có 5.5kg ạ, chán quá
15 Các câu trả lời

Nên vỗ ợ hơi bé 15 phút nè mom. Thấy bé khó chịu ẳm lên ợ tiếp. Bé nhà mình đã thử và hiệu quả lắm Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Bé bú xong mom bế bé vỗ ợ cho bé sẽ đỡ ạ Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Em cưng quá. Nuôi con đừng quá stress + tiêu cực m ạ. Cứ nghĩ thoáng lên. Vui vẻ lên sẽ tốt cho cả mẹ và bé.

cho bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, đừng cho bé bú no quá, để bé nằm kê đầu cao lên

con em chớ đến 5th mới hết nha. vì chớ nên con cũng không tăng cân nhiều

Trớ nhiều hay ít m. Có thể giảM lượng sữa xuống 1 ít nè

m đừng cho bé bú no quá bé ăn xong m vỗ ợ hơi cho bé nhé

bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho con nha, đừng cho bé bú no quá

m cho bé ti vừa phải thôi nha...sau đó vỗ ợ hơi cho bé

chúc bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn