thai 9 tuần

Chào mom. Thai e được 9tuần nên ăn uống gì tốt cho con ạ

12 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn các loại hat để cc axitfolic m ak mình k ăn dc lên uống ngũ cốc với sữa k đường Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom cứ ăn uống bình thường và phải đảm bảo đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé nè mom có thể bổ sung thêm sữa tươi không đường,các loại hạt và trái cây, rau củ đặc biệt uống đủ nước nhé mom.Bầu tháng đầu thường kiêng rau má,rau râm, đu đủ sống, khổ qua,...nhiều lắm mom lên Google tìm hiểu thêm nha.Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

Ăn nhiều chuối, tuần 2-3 lần cá chép, thịt bò. Kiêng đồ k tốt cho thai nhi m có thể tham khảo qua Internet

Cái gì cũng ăn, chỉ trừ những thực phẩm trong danh sách hạn chế

Trừ những thứ có hại dễ gây xảy thai ra còn đâu ăn hết

trừ những thực phẩm hạn chế ra thì ăn zì cũng dk mom nhé

Ăn uống theo sở thích, kiêng vài món và uống thêm sữa

An binh thuong nhung du dinh duong thoi

an day du dinh dưỡng

chúc m sức khỏe