9 tuần

Em mag thai được 9tuần Tuần thứ 9 e hay bị đau đầu đau dai dẳg Đau mấy lần đầu thì uongs thuốc giảm đau nên khỏi Nhung cứ ra nắg tí là đau.đau nhiều lần nên e cũg k dám uống thuốc. Ce nào biết vì sao k? Chỉ hộ e với. Tkank you

7 Các câu trả lời

B thử uống nhiều nước và nghe nhạc, tập thể dục nhẹ nhàng, thư giãn đầu óc, bổ sung đủ sắt, ăn uống điều độ, ăn nhiều hoa quả... Lúc trc mh cũng bị đau đầu, mà 2 tháng nay không thấy nữa. Đừng dùng thuốc, ko tốt cho con đâu. Nước cũng có tác dụng giảm đau đấy

Có bầu thì thuốc giảm đau thuốc kháng sinh cần hỏi bsi trước khi dùng nha mom . Các loại thuốc đó nếu mua không đúng sẽ ảnh hưởng đó

5y ago

Vg b.do k chịu nổi nữa nên bắt buột 1lần thôi. Bh đau thì dán cao dán thôi

Bạn nên đi khám bsi, ko nên uống thuốc trong tgian mang thai nhé

chắc do thiếu máu đó mom

có thể thiếu máu m

Vg.c,ơn b

1y trc