mn cho e hỏi. e bị đau bụng

mn ơi cho e hỏi?? e bầu 13w5d rồi mà 2 hôm nay đau bụng chằn chằn trên bọng đái tý xíu. ko bít có sao ko. mấy ngày trc e đi khám thì e bé phát triển tốt. 10 ngày nửa e mới tới lịch khám. nên h e ko bít có nên đi khám lại ko??

4 Các câu trả lời

nên đi khám cho yên tâm nha mom, chưa tới lịch khám cũng Đi khám k sao đâu

3y ago

tt

đau lâm râm k ra máu thì k sao mom nhưng kéo dài quá nên khám nhé

3y ago

lâu lâu mình mới đau. kiểu đi thì đau ngồi thì ko sao. mà hôm trc mình khám thì ko sao hết

ko ra máu thì sao m nhé

tt