siêu âm

Chào m.n nha em là thành viên mới. Em nay bầu được 5 tháng nhưng chưa đi khám hay siêu âm lần nào,tuần tới mới đi được nhưng em kb là siêu âm ở bệnh viện hay tư nhân sẽ đỡ bất tiện hơn và chi phí như thế nào ạ ? Mom nào đã từng đi thì chỉ em với em cảm ơn ạ !

13 Các câu trả lời

Thường khám tại bv sẽ có bhyt thì chi phí sẽ giảm được chút nhưng phải chờ đợi lâu . Phòng tư thì nên chọn chỗ uy tính chút . Mom nên đi khám theo định kỳ để biết tình trạng của bé và làm các xét nghiệm cần thiết