siêu âm

Chào m.n nha em là thành viên mới. Em nay bầu được 5 tháng nhưng chưa đi khám hay siêu âm lần nào,tuần tới mới đi được nhưng em kb là siêu âm ở bệnh viện hay tư nhân sẽ đỡ bất tiện hơn và chi phí như thế nào ạ ? Mom nào đã từng đi thì chỉ em với em cảm ơn ạ !

13 Các câu trả lời

Thường khám tại bv sẽ có bhyt thì chi phí sẽ giảm được chút nhưng phải chờ đợi lâu . Phòng tư thì nên chọn chỗ uy tính chút . Mom nên đi khám theo định kỳ để biết tình trạng của bé và làm các xét nghiệm cần thiết

Nếu Mom không có thời gian thì đi phòng khám tư của các bsi uy tín trong bvien lớn đó Mom. Còn không thì đi bvien, có bầu là thuộc diện ưu tiên, nên khám cũng nhanh. Tùy Mom thôi.

bệnh viện thì sẽ bớt chi phí nhưng chờ lâu. khám tư nhanh hơn bs cũng tư vấn nhiều hơn mom ạ

Khám tư thì mình đỡ phải chờ với lại cũng được tư vấn kỹ hơn

Bạn ở đâu ? Vì mỗi nơi giá sẽ khác biệt chút

Mk vẫn thích đi siêu âm phòng khám tư hơn

siêu âm ngoài sẽ đỡ bất tiện hơn..

Vâng. Cảm ơn các mom nhiều lắm ạ !

Em ở Lào Cai ạ

c.h.c