Hoang mang

Chào các mom Ở đây có mom nào giống trường hợp của mình không ạ Mình sinh 1bé giờ cháu sắp được 2 tuổi rồi , mình có cấy que tránh thai được 8tháng , và 2tháng đầu khi cấy que mình bị rong kinh 2tháng đầu, tháng thứ 3 thì có kinh bình thường tới tháng thứ 4 thì có rong kinh mấy ngày xong hết, từ đó tới giờ là mình k có kinh, cứ nghĩ cấy que mất kinh là bình thường, hôm nay mình có thử thì lên 1vạch rất mờ , như thế thì mình có thai không vậy. Que cấy thì mình vẫn sờ đc và k bị xê dịch Hoang mang quá các mom ạ !

Hoang mang
2 Các câu trả lời

nhìn mờ vậy, kg chắc la co bầu đâu mom mom để them dài ngày thử lại xem. nếu đậm lên, chúc mừng mom

2y ago

nhiều lúc cấu que bị lệch 1 chút là cung có thể dinh bầu nhe

Nhìn mờ mờ r mom

2y ago

Kiki mom đợi vài ngày nữa thử lại xem