Mình cấy que được 7 tháng tự nhiên mấy hôm nay bị ngứa rồi nổi hạt nước li ti chỗ cấy que.

Mình có lên bv cấy que để khám thì bs bảo ngưng dùng thuốc tránh thai( trước đó mình bị rong kinh bs cho uống thuốc tránh thai 3 tháng để điều kinh lại) theo dõi 1 tuần rồi tái khám, minh ngưng được 3 ngày rồi mà thấy ngứa và sưng to hơn, hoang mang quá các mom ạ, có mom nào gặp tình trạng như mình chia sẻ giúp mình với ạ!

2 Các câu trả lời

mom ik khám ik khám o chỗ ma mk cáy we yk

Đi khám lại liền Mom