Cấy que hay đặt vòng

Mình sinh mổ được gần 3 tháng rồi, mình có ý định đi cấy que tránh thai nhưng nghe nói có nhiều tác dụng phụ nên mình hơi rén. Mẹ nào đã từng cấy que có thể tư vấn giúp dc k? Cấy có đau và có bị tăng cân, rong kinh không các mẹ? Cơ địa mình hơi gầy nên mình cũng đang muốn tăng cân cho dễ nhìn 1 tí #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

6 Các câu trả lời

Đúng r mom. Cấy que hay có tác dụng phụ như béo phì, thay đổi noọi tiết ấy mom. Mom cân nhắc xem đeo bao nhé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Tuỳ ng á. Bạn mình thì vô kinh luôn, còn bà điều dưỡng mình quen thì rong kinh, chị mình thì nổi mụn. Mình rén quá chưa cấy nữa

Mk uống thuốc hàng ngày

mk sd bcs thôi

Đấy bài cho m

hóng ké