Nhau bám thấp.

Chào các mom.Thai e đc 22w, Sáng nay e bị ra dịch nâu lẫn máu đi khám thì chuẩn đoán nhau bám thấp cần đc nghỉ ngơi, hạn chế vận động.... đợi sang 28w mới kết luận được nhau có lên được hay ko. Mà em tìm hiểu chứng này rất nguy hiểm cho mẹ và con. Mom nào đã từng bị như e và kết quả có khả thi không ạ? Có hướng khắc phục nào ko chia sẽ e vs ạ. Em lo quá 😢

2 Các câu trả lời

Đầu tiên m nên giữ tính thần thoải mái nhất để tốt cho cả mẹ và em bé nhé. M cũng không cần quá lo lắng đâu, hạn chế đi lại, vận động và làm việc nặng quá sức. Ở những tuần thai lớn hơn thì tử cung to lên sẽ kéo theo bánh rau lên cao nhé. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh

bám thấp thì nên hạn chế vận động, ngồi xổm, bưng bê vác nặng trên 1kg nha m. nói chung là bé còn bơi lung tung nên cũng có thể sẽ đổi vị trí. đừng lo quá m

2y ago

Em cảm ơn mom