Nhau bám thấp

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi sáng nay e đi tolet có ra ít dịch màu đỏ đậm, đi khám bác sĩ bảo e bi nhau bám thấp, nói e về nằm nhiều hạn chế đi lại. Các mom nào có kinh nghiệm gì chia sẽ cho e với. Vì con đầu nên e lo quá. Bé e được 14 tuần ạ. Thanks các mon ạ.

9 Các câu trả lời

bác sĩ dặn v m cứ làm theo nha m.. nhau bám thấp dễ tụt nhau gây sảy thai or sinh non nè.. có ng nhau trở lại vị trí bình thường nên m cũng đừng lo quá nè.. cứ nằm dưỡng thai m nhé..

2y ago

Cảm ơn mon nhé. Bs bảo mình thai lớn lên nhau sẽ trở lại bình thường. Nhưng do mình tập đầu k có kinh nghiệm nên lo lắm.

nhẹ thai nên kiêng cữ cẩn thẩn m nhé hạn chế đi lại và tốt nhất mà nằm nghỉ ngơi m ạ m ăn cháo cá hoăc cháo chim hầm hạt sen cho an thai nhé

2y ago

Cảm ơn mom nhiều lắm

mom nên nghe theo bs nha nên nằm một chỗ ,kê cao chân lên k đi lại hay vận động nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

Cảm ơn mom ạ

nghe theo bác sĩ thôi m hạn chế vận động nè Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

2y ago

Thanks mon ạ

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

2y ago

Thanks mom

m nghe theo lời dặn của bác sĩ thôi

2y ago

Vâng mom

nghe theo bác sĩ nè mom ,đừng lo quá

2y ago

Cảm ơn mom ạ

m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

2y ago

Vâng ạ

nghe lời bs là đc thôi m

2y ago

Mình cảm ơn nhe