bầu

Chào các mom. Mình đang bầu bé thứ 2 mà mình hay bị chảy máu chân răng. Có cách nào cải thiện ko ạ. Mình k hề bị đau răng hay mọc răng gì ạ

11 Các câu trả lời

Mình thấy mình và ck dùng kdr của Oriflame đỡ hẳn và lâu dài thì ko chảy lun. Bữa mình ko để ý chưa kịp mua , phải đánh đỡ kem khác thì ck mình bảo sao ko mua loại cũ( ổng ko bit loại nào lun). Đánh mấy loại này chảy máu chân răng quá. Lúc đó mình mới để ý lun ak Mom hihi