bầu

Chào các mom. Mình đang bầu bé thứ 2 mà mình hay bị chảy máu chân răng. Có cách nào cải thiện ko ạ. Mình k hề bị đau răng hay mọc răng gì ạ

11 Các câu trả lời

Mình thấy mình và ck dùng kdr của Oriflame đỡ hẳn và lâu dài thì ko chảy lun. Bữa mình ko để ý chưa kịp mua , phải đánh đỡ kem khác thì ck mình bảo sao ko mua loại cũ( ổng ko bit loại nào lun). Đánh mấy loại này chảy máu chân răng quá. Lúc đó mình mới để ý lun ak Mom hihi

m ngậm nước muối, chải răng nhẹ nhàng thôi, uống nhiều nước cam, hạn chế ăn đồ cứng nè m

súc nước muối mom ạ uống thêm nước cam vào hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, chiên xào

mom súc miệng bằng nước muối sau ăn và đánh răng bằng nước muối luôn nha mom

ngậm nước muối hằng ngày nha mom.tránh ăn đồ lạnh,bầu dễ bị vậy đó

Hiện tượng bth mom ạ. Mình bầu cũng bị nè, sưng lợi lên luôn đó

chải răng thường xuyên, xúc miệng nước muối m

mom súc miệng và ngậm nước muối mỗi ngày nhé

ngậm nước muối vào mỗi buổi sáng nè mom

súc miệng nước muối nha m