Tư vấn chi phí sinh mổ có bảo hiểm

Chào các mom! Mình sắp đi sinh mổ Từ dũ, đang phân vân không biết lựa phòng nào ổn, các mom cho hỏi phòng dịch vụ và phòng thường có khác gì nhau ạ? Mấy nay mình xem thấy các mom ghi đi sinh 10 mấy 20tr sinh mổ dvu em lo quá. Không biêt chọn như the nào để hưởng bhyt, với bhyt của e dc hon 5nam roi, khác quận với bv Từ dũ, không biết có tính trái tuyến không và được hưởng bhyt thế nào ạ? Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp em nhé! Em cảm ơn và chúc sức khoẻ các mom và các bé ạ!

Tư vấn chi phí sinh mổ có bảo hiểm
9 Các câu trả lời

Ở dịch vụ thì bhyt ko giảm được bnhieu đâu mom, vì nó có mức nhất định, nếu đẻ ko dịch vụ thì mới chi phí thấp thôi. Sinh mổ dv thì chắc khoảng 2-3 triệu thui, tùy ca phức tạp hay đơn giản. Nằm phòng dv sau mổ mới tốn tiền. Có phòng 1 giường thì đắt nhất (1,5 tr-2 triệu /ngày). Mình bhyt trên 5 năm, đẻ mổ dv hết 22tr, bh được 3 tr thôi là hơn 19tr

m có bhyt còn thời hạn sử dụng thì bệnh viện nào lúc đi sanh cũng nhận hết nha m , e sanh ở Hùng Vương e sanh bảo hiểm dịch vụ phòng 5 giường có 5 triệu mấy luôn tiền cơm hằng ngày cho người đẻ nữa

2y ago

e chào c,e cũng có dự định sẽ sinh ở hùng vương, nhưng e không biết chi phí sanh ở hùng vương có cao không c,

Nó tùy vào các loại dịch vụ mà m sử dụng sau sinh nhé. Thông thường, sinh mổ cứ chuẩn bị 20tr m ạ

Mình ko rành mấy vụ bhyt này, đẩy bài cho Mom

Mình cũng sinh mổ có hưởng bh hết 13-14tr

chỗ em sanh mổ có 2tr à m..😆

2y ago

chị thua em rồi.. chòi oi em 2 năm 2 đứa luôn chị ạ..🤣🤣

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đẩy bài