Lựa chọn tư thế nằm sau sinh mổ

Ko biết cm khác sinh mổ thế nào chứ riêng mh sau khi mổ xong là chỉ nằm ngửa đc. Chỉ có ở tư thế này thì mh mới thấy vết mổ ko bị căng, ko đau. Chỉ có cái lúc ngồi dậy hơi khó khăn vì vết mổ sẽ bị căng và gây đau đớn chút. Còn mấy lúc đứng lên đi lại hay cho con bú thì mh ngồi ngủ hồi nào ko biết luôn nhưng lại thấy rất thoải mái mà ko bị mỏi.

11 Các câu trả lời

Mh nằm sao mà thấy dễ chịu là đc thôi mom. Ngoài chọn tư thế nằm thì mh nên xây dựng chế độ ăn giàu vitamin C và axit béo omega-3 giúp mẹ sau sinh mổ giảm viêm nhiễm và nhanh chóng phục hồi sức khoẻ. Mẹ nên hạn chế ra khỏi giường nhiều lần, nhất là trong một vài tuần sau khi sinh mổ để vết thương nhanh lành nè

chịu khó đau tuần đầu thôi mom, cứ nằm thoải mái, chịu khó thay đổi tư thế nằm

e thì nằm ngửa hoặc nghiêng đều được nhưng ngồi dậy thì hơi đau ,

m nằm thế nào thoải mái là đc.. em thì nằm đủ kiểu..

mình thấy nằm sao thấy thoải mái dễ chịu là ok

mổ rồi mom nằm sao thoải mái k đau là được à

nằm sao m thấy thoải mái, k đau là đc nè

nằm thoải mái là đc m nhé

quan tâm nè

quan tâm