Cục cứng cứng phía trên vết mổ thai

Có mom nào sinh mổ cho e hỏi cái cục dài dài cứng cứng trên vết mổ là cục gì vậy ạ? Khi nào thì nó mất. Sờ vào thì đau đau, mà giờ thì e thấy nó ngứa ngứa đỏ cái cục ấy. Ngồi cọm rất là khó chịu ạ#Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien

Cục cứng cứng phía trên vết mổ thai
9 Các câu trả lời

Cục gì nhỉ? Em đang nghĩ kbiet phải m nói sẹo mổ không :))) Thường thì sẹo lồi, tuỳ cơ địa lồi ít hay nhiều hoặc do chăm sóc. Em cũng hay thấy ngứa sẹo. Mới đẻ xong thì sờ đau chứ về sau không đau nữa

7mo ago

Đúng rồi. Nhìn hình kp vết mổ. Của em lồi vết mổ, cũng hay ngứa, giờ con 3 tuổi rồi đỡ lồi rồi. Vậy m đi kiểm tra lại xem nhé.

cơ địa mình cũng sẹo lồi nhưng lồi ít. được cái chồng nói sẹo lồi nó mới lành chứ. haha chả biết nói an ủi hay là sao, mà nay sắp mổ đứa thứ 2

do cơ địa của bạn nên sẹo nó bị lồi, mất làm sao dk nó theo mình cả đời mà, khi sinh bé thứ 2 sẹo lồi to thêm 1 ít nữa

do thịt gần vết thương nên nó z đó mom.thời gian khi vết thương hết đau hoàn toàn nó sẽ mềm lại thôi

7mo ago

Mình mới khám về. Bị tụ dịch mom ạ. Phải uống ks và kháng viêm. Sinh mổ khổ ghê vậy á

mình nghĩ mom nên đến bv nơi sinh bé để ktra lại nhé. mình ko bị

7mo ago

Mình đã đặt lịch mai đi khám ạ.

sẹo lồi í mom kiêng ăn rau muống nha

Mk ko phải mổ nên cũng ko biết mom

đay bài cho m

.