Chào các mom! Hôm nay em mới đi siêu âm thai em được 29 tuần cân nặng có 1404gr thôi, các mom cho em hỏi như vậy có bé quá không ạ? Mẹ tăng 7,5kg

10 Các câu trả lời

Con đủ chuẩn m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Bé dủ cân r m. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Trước khi đăng bài hỏi thì nên đối chiếu, kiểm tra với cân nặng chuẩn xem đã. Mọi người cũng là dựa vào cân nặng chuẩn mà trả lời thôi. Mà siêu âm xong sao k hỏi bác sĩ xem như thế là đã được chưa ... Nhiều khi đăng cho có bài chắc. VỚ VẨN THẬT

Dc r m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè nha !!

Mình 27w5d e bé 1027g mà mh tăng 11kg nè mom

Tốt rồi nè 😍

Ổn r m

Ổn mà

❤️