Trẻ biêng ăn

Chào các Mom e tâp đâu còn nhiều dieu chưa biet. Bé e dao đây biêng ăn k uông sưa . Chơi vui binh thường. E thây bé tư vịn đồ đứng lên Có phải bé chuân bị đi khong các Mom

9 Các câu trả lời

có thể do bé sắp mọc răng nữa m ạ bé mình đi lần mấy tháng rồi mà giờ vẫn chưa tự đi

bé đang tập dần đó m, m đừng ép bé quá.. có thể bé đang mọc răng nên bé biếng ăn á.

chắc bé đang biếng ăn sinh lý thôi.. đừng ép bé dễ dẫn đến biếng ăn tâm lý nha mom..

Bé đang tập tự đứng và lần đi á mom

bé vịn rồi leo, rồi bé tập đi á mom

Bé đang tập dần đó mom

có thể đó mom

có thể m nhé

up bài cho mom