Cần giúp đỡ

Chào các mom, e hiện tại là singlemom,cuộc sống quá khó khăn khi 1mih vừa lm mẹ vừa làm cha,nuôi con chăm con phải kiếm tiền chang trải cs😔 lúc trc e có tay nghề may e vay tiền 1chị để mua máy may cũ và lãnh hàng may kiếm tiền nuôi con và chăm con,nhg nghành may giờ thất nghiệp nhiều quá,e lãnh hàng về may cũng bị ảnh hưởng e bị thất nghiệp 2th nay rồi cũng chạy đầu này đầu kia tìm mà k đc😢các mom cho e hỏi có mom nào ở khu vực TPHCM có công việc gì có thể nhận về làm không chỉ giúp e với ạ! E ở quận Bình Tân TPHCM,e bt lm các sản phẩm thủ công như hoa giấy nhún,e bt may,làm các phụ kiện nơ kẹp tóc và làm một số sản phẩm móc len đơn giản nữa ạ.

4 Các câu trả lời

Mom giỏi quá. Mình không biết nguồn nào để có thể cho Mom thông tin. Bé nhà Mom được mấy tháng r M

4y ago

con e đc 9th mom ak nhg bé khó quá hay khóc nhè k ai giám nhận giữ 😟

chúc m sức khỏe

mom giỏi quá

ngưỡng mộ