Các mom cho e hỏi tí ạ

Đã có ai đi lấy tiền thất nghiệp chưa chỉ em với ạ hôm qua em đi làm thất nghiệp Họ có đưa cho e tờ giấy mang về Họ bảo đi xin việc ở công ty nào thì viết tên công ty đây , trong thời gian chờ thất nghiệp phải đi xin việc ạ xin không được thì viết không được Có các mom nào pít chỉ e với

Các mom cho e hỏi tí ạ
11 Các câu trả lời

mình đang làm bhtn,mom có người quen làm cty thì bảo họ xin cho,viết tên công ty đó và phải có dấu cty xác nhận là dk mom

2y ago

chỗ mình chỉ cần có dấu của CTY mà mình ghi là dk,họ ko để í mình có đi xin việc hay ko,họ chỉ cần dấu đỏ của CTY mình ghi là dk nhé

mom lên google tra tên cty nào cũng được. ghi tên địa chỉ cty là dk k phải đi xin đâu

2y ago

à vg cảm ơn mom

m có thể vào Google tra nhé

e k biết đẩy bài cho m

Đẩy bài Mom nhé

đẩy bài cho m..

đẩy bài cho mom

mình chưa nhận

đẩy bài cho m