#chia sẻ cv tại nhà cho mẹ bỉm sữa

Chào các mom trong hội nhé! Lần trc e có đăng 1bài chia sẻ cv cho các mom thì các mom đã vào comment muốn bt rõ hơn về cv thì hnay e xin chia sẻ dưới bài viết này ạ😊hiện tại e đang làm ctv trên app bán hàng online.tâm lý của các mom có con và con nhỏ thì ai cũng vậy muốn làm kiếm thu nhập để lo cho con nhg gì tốt nhất😊nhg tay ôm con nhỏ thì ăn miếng cơm ngon lành còn khó huống chi là tìm việc làm thềm.mà giờ cv tuyển người lm online thì nhan nhản nhg mất phí, không hiệu quả,dính phải đa cấp,thâm chí mất tiền oan😏e cũng là 1trong nhg nạn nhân rồi 😅 nên giờ e tìm việc online k qua trung gian.không nạp tiền,không mất phí,chịu khó có làm mới có ăn đơn giản -))) Bước 1: vào ứng dụng tải phần mềm về đt Bước 2: Điền thông tin đkí tài khoản(thêm mã giới thiệu nếu có) Bước 3: xem kĩ các video hướng dẫn sử dụng app + hướng dẫn bán hàng hiệu quả Bước 4: tìm kiếm sản phẩm Đăng bán trên các trang mạng xã hội-có khách tư vấn chốt đơn là xong Bước 3:

#chia sẻ cv tại nhà cho mẹ bỉm sữa
10 Các câu trả lời

ưu điểm của app này là không mất phí tham gia.không mất vốn gì cả.lựa chọn ưu tiên cho các mom muốn thử sức với kinh doanh online.không vốn.không phí.an toàn,nhiều nghành hàng cho các mom lựa chọn kinh doanh.thu nhập theo khả năng của bản thân.mom nào quan tâm để lại comment nhé e hướng dẫn tận tình(trong phạm vi hiểu bt của bản e thôi nhé😊)e k lấy phí đâu ạ.

3y ago

bán hàng là cả 1 quá trình á m

bán online đâu có dễ m 😭

chúc mom có tương tác tốt

nhìn qua thấy hơi khó rồi

3y ago

làm có cv nào mà dễ dàng không cần sự cố gắng mà thành công được đâu mom 😊

đẩy bài cho m

đẩy bài

😱

🤔