Đặt tên cho con

Chào các mom ? Các mom thông thái cho e xin hỏi ý kiến các cao nhân với ạ ? E mới sinh bé đc 20ngay mà giờ chưa biết đặt tên cho con tên gì cho hợp với 2 thằng anh của bé? A đầu tên phát , anh thứ 2 tên lộc , e mới sinh bé này thứ 3 là bé gái ? Các mom giúp e với ạ e cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

An trong An Khang/ Bình An. (Mà An thì hay đứng đầu danh sách) Bình trong Bình an/ Bình yên.

7mo ago

Đh đứng đầu tội bé quá mom kkkk

À trong app có mục “Tên em bé”, m có thể vào tham khảo

7mo ago

Ngay dưới phần đật câu hỏi có các mục, m ấn vào phần “Khác” sẽ hiện đầy đủ các mục

p lên mạng ss đi rất nhiều tên hay cho p lựa chọn

7mo ago

Nhiều lắm mom nhưng ý là mình hợp với tên của 2anh của bé á mom

Mom tham khảo trên mạng nhiều tên lắm

E cũng chưa chọn được tên nữa

Dạ e cảm ơn các mom ạ

đặt tên Lam Khuê đi mom😊

7mo ago

Cảm ơn m tên đẹp quá