đặt tên cho bé

chào các mom trên hội.. 2 vck e rảnh cứ nghĩ tên cho con gái mãi k ra..tên nhà là Lavie xong bố n bảo đặt luôn tên là lavie..e cũng thich nhưng chưa biết đệm j cho hay..2 vck e đều họ Lê ạ bố n kêu Lê Hải Lavie.. các mom gop vui cho e xin vía 1 cái tên đc k ạ.

8 Các câu trả lời

mình nghĩ tên khai sinh nên đặt thuần Việt thì tốt hơn. Lavie để tên ở nhà thôi. Chứ tên này mà nhìn vào danh sách lớp là thể nào cũng bị kêu đầu lên trả bài đầu tiên í. 😂 tội con lắm

tên ở nhà thì gọi Lavie là dễ thương rồi mom ạ, đặt tên cho con nên đặt thuần việt vẫn hay hơn, mom vô app xem tính năng đặt tên cho con thử xem

Mh thích đặt tên thuần Việt thôi, kiểu ghép nửa Tây nửa ta mh thấy ko hay, vì quốc tịch Việt Nam thì nên lấy tên thuần Việt m ạ

Mom ghép với họ mẹ thử xem sao mom Lê Khôi Lavie Lê Dương Lavie Lê Triều Lavie

Lê Ngọc Lavie có thể thêm họ mẹ vào nè m

Còn tên lavie thì gọi ở nhà thôi mom

Trong tap cũng có đó

Nhiều tên hay mà mom