Bị trĩ ra máu 3 tháng đầu

Chào các mom Các mom cho em hỏi em mới mang thai lần đầu, mới siêu âm thì được hơn 4 tuần, mà dạo này em bị bón, đi đại tiện bị trĩ ra máu luôn, có sao không ạ :(

5 Các câu trả lời

bạn ăn thanh long nhiều vào . hỏi mua ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu á uống tránh táo bón thai kì ok lắm á mom . uống loại này mình đi đều ngày 1 mà phân mềm dê đi nên nha . mình uống tháy ok vào bé nhiều nưa tv sinh bé 3.8kg a mom

mẹ chịu khó ăn nhiều rau xanh, uống đủ nc, xông phần phụ là dấp cá sẽ khỏi trĩ

mom có uống sắt hay axit folic ko? ăn nhìu rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua vào mom

3y ago

có thể do nó đó mom

mom ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, uống nhiều nước nha

uống nhiu nước ăn nhiu rau m