Tập đầu làm mẹ

Em bầu 3 tháng cuối mà lại bị táo bón , nên bị sa bùi trĩ không biết các mom nào đã dùng thuốc sức để hết bị trĩ không ạ các mom chỉ em với em tập đầu lo lắng quá 😢#tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

mom ăn rau diếp cá vào nha thường ngày mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín, sữa chua vào cho dễ tiêu

mình thấy nhiều m chỉ là ăn và đắp lá diếp cá đỡ đó m, m làm thử xem

ăn nhiều rau,hoa quả mát là đỡ thôi chứ hết hẳn thì hơi khó mom ạ

ăn rau uống nước cho đỡ nặng chứ trĩ ko chữa j đc đâu mom ạ

mom xay diếp cá đắp thử xem sao

ăn và đắp diếp cá m nhé