#suckhoesausinh

Có mom nào sinh xong bị bón trĩ không ạ. E sinh xong cảm giác bón trĩ nặng, đi lúc nào cũng máu me xong lại chịu cảnh đau sau đi mấy tiếng nữa.. buốt thật sự. Có cách nào cải thiện không ạ #

5 Các câu trả lời

Mình trước đẻ xong cũng bị nhưng tầm 1m thì trĩ tự mất. M cảm thấy khó chịu quá thì đi khám hoặc lấy mai baba nướng thành than rồi xoa vào chỗ trĩ sẽ hết đó m

m xay lá diếp cá ra lấy nước uống và lấy bã để đắp nhé

mom uống lá diếp cá, khoai lang, rau lang, ăn đu đủ chín nhé

Chắc mom rặn mạnh quá. Chứ mình sinh 2 đứa k bị trĩ

nên đi khám mom ơi.