Các mom ơi

Chào các mom . các mom cho e hỏi. Bé nhà e được 3tháng rồi. E đặt bé nằm sấp mà bé ko ngóc đầu lên được thì có sao ko ạ. Tuy vậy nhưng bé lại đòi lật.bé lật được phần mông còn phần đầu do chưa cứng cổ nên ko làm gì được.

2 Các câu trả lời

bé của e nay hơn 3 tháng mà mới nghiêng người qua một bên thôi, e cũng thử lật bé mà cổ vẫn yếu lắm nên thấy bé nghiêng người là e chặn lại rồi

2y ago

bé mình lúc trước cũng vậy không sao đâu m, bé mình 5 tháng mới bít lật

1y