Bôi mật ong cho bé

Chào các mom. Cho em hỏi có mom nào đã từng bôi mật ong vào má và môi cho trẻ mới lọt lòng chưa ạ? Và làm vậy liệu thật sự có tác dụng như là sau này bé sẽ không bị nẻ má nẻ môi, da trắng hồng không ạ? Em mới mua chai mật ong về dự định để pha uống mỗi sáng mà mẹ ck em cứ bắt cất đi để sau này em đẻ rồi bôi cho con. Mà em ko biết làm thế có hại gì không nữa.

8 Các câu trả lời

mật ong k sử dụng cho trẻ dưới 1 tuổi đâu mom sau sinh mom đánh mật ong với nghệ hoặc với nước chè xanh,chè vằng uống tốt lắm

em mới nghe lần đầu.. mật ong chống chỉ định với trẻ dưới 1 tuổi nha m.. dính vô miệng dễ ngộ độc lắm nha..

3y ago

ngộ độc cơ ạ. thế e phải ngăn mẹ ck e thôi

mình chưa nge nhưng trẻ dưới 1y là ko dk khuyến cáo dùng mom ạ

mật ong rất co.hại cho trẻ em mà m ..m nên tìm hiểu kỹ lại nhé

3y ago

vâng e cũng thấy trên gg nói thế đó.

Thôi mom, da em bé nhạy cảm lắm đừng bôi tùm lum nhé

3y ago

Vâng mom hihi

mình chưa từng nghe luôn nhưng mình nghĩ k nên bôi

3y ago

em cũng ko biết mẹ ck em nghe ai bảo nữa ấy

lần đầu mình nghe á

3y ago

đẩy bài cho m.mình k biết.

quan tâm