?

Chào các mom. bé nhà mình lúc sinh 3kg. đến nay là 1 tháng 25 ngày. mà bé lên h đc có 4kg thôi. sk con ổn, nhưng bé nhà e tháng trc còn chịu bú dặm sữa CT, mà qua tháng này bé k chịu bú ngoài nữa. mà con bú mẹ ngày cũng chỉ có 4 5 lần, lượng sữa lần cũng bú cũng tầm 20 - 30ml sữa mẹ thôi . bé rất lười bú . bé còi quá . các mom có cách nào cho e háu bú sữa k ạ? ai cho e xin chút kinh nghiệm với ? chứ e rầu thật sự

?
16 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy.sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893 hiệu quả lắm

Mẹ chịu khó ăn thêm, uống sữa thêm cho con bú. Bú hết 1 bên vú mới chuyển ( sữa cuối nhiều dinh dưỡng hơn sữa đầu). Con mình hồi ấy cũng bú 30ml thôi. Bú ít nhưng sữa đủ chất thì con vẫn lên kg. Mỗi tháng con tăng 800gram là ok

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Coi lại xem bé ngậm vú đúng cách chưa mom. Mom có ăn hành tỏi hay thực phẩm có mùi j k?

Bé nhà mình cũng bị biếng ăn sinh lý lúc 2-3 month. Từ 3m trở đi là hết đấy ạ

Mấy tháng đầu bé ngủ suốt thôi, nên nhiều khi do vậy mà ít lên kí.

Mom có uopngs thuốc jk k mà e lên hơi ít à? Ăn đủ chất vào mom

Mom ăn nhiều chất bổ vào cho con bú chứ bé lên cân ít quá

Mẹ chịu khó ăn thêm cho bé bú

Nhìn bé thấy cưng quá ạ.